Saturday, April 18, 2015

[Oneshot] First Time

Original Title: First time
Author: Flean
Source: Flean no junk site
Translator: Nhoc Sin
Pairing: Atsumina
Genre: 18+

Nghiêm cấm những ai có đầu óc đen tối nhé, đọc rồi đừng đổ thừa tui thế này thế kia à nha =))
First Time


"A-Atsuko..”

"Hử??" Atsuko lười biếng trả lời vì cô nàng bận rộn chú tâm vào cái việc đang làm nãy giờ.

"Cậu có chắc chúng ta nên làm chuyện này không ??"

"Chắc chắn 100%!!" Atsuko hạ thấp giọng trả lời trong lúc vẫn bận rộn tập trung chuyên môn làm "cái việc đó".Minami nuốt nước bọt trước câu trả lời của cô bạn gái. Cô biết họ không nên làm cái chuyện mà họ đang làm này. Nhưng trước đôi mắt cún con của Atsuko thì cô làm sao nói "không" cho được nên chỉ đành nhắm mắt làm theo. 

"Cậu làm nhanh chút được không??"

"Hử??" Atsuko rốt cuộc cũng chịu ngẩng đầu lắng nghe yêu cầu của cô bạn gái.

"Tớ-tớ chưa làm chuyện này bao giờ...rủi chúng ta bị bắt quả tang thì sao??" Minami hỏi, lo lắng bao trùm gương mặt và mặt cô cũng bắt đầu đỏ đi.

"Giờ cậu muốn tớ ngừng lại sao?" Atsuko bận tâm hỏi nhưng không giấu được vẻ thất vọng trong giọng nói. 

"Thì..." Minami muốn nói cô không thấy thoải mái khi làm "cái việc" này nhưng khi nghe giọng nói của Atsuko, làm sao mà cô có thể nói mình muốn ngừng lại được đây. "Tớ chỉ muốn biết là cậu có thể làm nhanh lên chút được không??"

"Nếu cậu muốn tớ sẽ ngừng lại..."Atsuko trề môi nói một cách đáng yêu.

Nhìn thấy cái trề môi của Atsuko làm tim Minami chùng xuống, lần nào đứng trước cái nét mặt đó cũng khiến chân tay cô bủn rủn. "Ơ? Không...không...cậu cứ làm đi...làm nhanh chút...nhé???" Cô đang cố gắng xua đi cái hình ảnh trề môi đó. 

"Được..." Atsuko ngọt ngào tươi cười với người yêu và tiếp tục làm "cái việc" cô đang làm.

Mồ hôi bắt đầu nhỏ giọt trên trán Minami còn tim thì đập thình thình trong lồng ngực trước cái việc mà cô chưa hề nghĩ mình sẽ làm bao giờ. Đây là lần đầu tiên của cô và cô không ngờ rằng cô bạn gái ngây thơ của mình lại đề nghị đi làm "cái chuyện ấy".

Mắt cô bận rộn ngó quanh canh chừng trong lúc ngón tay cô bạn gái bận rộn "làm việc." Cô lo sợ không biết người khác sẽ nghĩ sao nếu họ phát hiện ra chuyện hai người đang làm. Cô cố gắng khống chế nhịp thở bất thường của mình nhưng trái tim vẫn liên tục đập máu lên khắp cơ thể nhanh gấp hai lần bình thường. 

"Ôi chúa ơi! Không ngờ có ngày mình lại làm cái chuyện này! Dù biết sai nhưng lại kích thích quá...Và tại sao mình lại có cảm giác này chứ?? Có phải đây là cái người ta gọi là khoái lạc tội lỗi hay không??"

"Minami...tới phiên cậu..." Atsuko chầm chậm thì thầm vào tai Minami.

"Hả! Tới phiên tớ hả??" Cô nuốt nước bọt, hai mắt mở to. 

Atsuko cắn môi dưới một cách đáng yêu rồi gật đầu. "Đây..." Cô đưa cho Minami xem cái "vật quý" đó của mình.

Minami liếc nhìn quanh rồi hít vào một hơi thật sâu. Cô đang dao động không biết có nên làm không nhưng sự kích thích đang chảy dọc xuống sống lưng đã thuyết phục cô. Một nụ cười vô thức hiện ra trên môi rồi cô bắt đầu hoạt động ngón tay, di chuyển chúng như nhà nghề, như thể cô đã từng làm qua chuyện này nhiều lần trước đó.

"Minami??" Atsuko khẽ nhíu mày khi nhìn biểu hiện thay đổi trên gương mặt của cô bạn gái. "Cậu không sao chứ??"

"Hử??" Minami do bận tập trung vào cái việc đang làm nên không thèm ngẩng mặt lên.

"Cậu không muốn làm cũng không sao...Tớ chỉ nghĩ là muốn làm chuyện này cùng cậu ." Không biết vì sao mà câu nói của Atsuko khiến mặt của Minami nóng lên. 

"Ờ thì...chúng ta đã đồng ý cùng nhau làm mà? Nên để tớ làm xong nốt cho rồi..." Minami vội trả lời.

"Ừm...nếu cậu đã nói vậy..." Atsuko vội trả lời rồi nhìn quanh để chắc chắn là không ai nhìn thấy chuyện họ đang làm.

Minami tiếp tục hoạt động ngón tay thật nhanh trong lúc trái tim đang đập điên cuồng bên dưới lồng ngực. Cô ngạc nhiên khi nhận ra chính bản thân mình lại thích thú đi làm cái chuyện bị cấm đoán này. 

"Biết là không nên làm...nhưng sự kích thích khi làm những chuyện bị cấm đoán đem lại cho mình một cảm giác đắc thắng thõa mãn...Chúa ơi, con xin lỗi vì đã làm chuyện này...Ba ơi mẹ ơi...Con xin lỗi."

Sau khi hoàn thành cái "việc cấm" đó, Minami hít vào một hơi thật sâu. Cô nhìn xuống ngón tay đang run rẩy của mình nhưng trên mặt lại hiện lên một nụ cười thỏa mãn. 

"Xong chưa??" Atsuko hỏi, nhe răng cười khi nhìn thấy vẻ hài lòng trên mặt của cô bạn gái.

"Ừ..."Minami khẽ gật đầu cười lại.

"Đi ra được rồi chứ??"

"Ừ..."

"Tớ ra trước nhé..."

"Được..."

Rồi Atsuko đứng lên rời khỏi giảng đường thi. Vài giây sau, Minami cũng rời khỏi và vui vẻ hội nhập với cô bạn gái đang đứng chờ bên ngoài giảng đường. 

"Thấy sao??? Lần đầu tiên của cậu..."

"Thì...tớ không biết có nên nói điều này không...nhưng đúng là phấn khích không để đâu cho hết... Không ngờ gian lận thi cử lại kích thích đến dường này..."

"Tớ đã bảo mà...Kích thích lắm...Cậu thì cứ như nhà nghề ấy...Ý tớ là, chúng ta đâu có bị bắt đúng không??"

"May là không ai nhìn thấy..." Minami bồn chồn bật cười.

"Lâu lâu nên làm thêm một cú..." Atsuko nói và kéo tay Minami tiến ra cửa chính.

"Ơ!! Nữa hả??"

"Phải kêu Flean viết tiếp phần 2 mới được..." Atsuko trả lời trong lúc kéo Minami tiến đến lối ra.  

"Phần 2 gì??"

Atsuko ngừng bước quay sang nhìn cô bạn gái. "Không chừng lần sau chúng ta có thể cùng nhau làm một chuyện 'rất...rất...rất kích thích'..." cô nhẹ nhàng thì thầm vào tai Minami..


=))=))=))=))

2 comments:

  1. Hẳn là một chuyện rất rất rất kích thích :)) mới đầu đã biết Sin theo kiểu nói không với đồ 18+ rồi nên nhìn là biết ngay đang troll :)) và quả nhiên là thế :v

    ReplyDelete
    Replies
    1. Vậy mà vẫn có người trúng bẫy đấy =))

      Delete